ทุกคนรอเจอนุยุนะคะลูกคนที่รอนมากที่สุดคือแม่กับพ่อนะคะแต่พ่อนุคงเป็นคนที่รออุ่มนุยุนะคแม่ก่อด้วยนัลูก

อีกสามเดือนนะคะน้องไบค์ของแม่ลูกสาวคนเล็กของแม่

ทุกคนรอเจอนุยุนะคะลูกคนที่รอนมากที่สุดคือแม่กับพ่อนะคะแต่พ่อนุคงเป็นคนที่รออุ่มนุยุนะคแม่ก่อด้วยนัลูก

ลุ้นจ้า