20ตุลาจ้า เตรียมถึงไหนกันแล้ว

อิแม่ ทย่อยซัก เหลือแค่ชุดกันหนาว ยังไม่ได้ซัก เตรียมของ50%แล้วจ้า นับวันรอ แล้วอยากเจอหน้าลูกสาวแล้ว 😍😍😍

20ตุลาจ้า  เตรียมถึงไหนกันแล้ว

9 ตุลาค่ะ ยังไม่ได้หา ได้เตรียมอะไรสักอย่าง

4y trước

ค่อยๆเตรียมคะแม่ แต่ถ้าท้องใหญ่กว่านี้มานั่งซัก เหนื่อยคะ 😍😍