แม่ๆช่วยดูหน่อยนะคะว่าเพศอะไร

อิแม่ดูไม่เป็นจริงๆอ่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยนะคะว่าเพศอะไร

รูปนี้เหมือนหมอถ่ายจากรูปที่วัดความยาวกระดูกน้องมาไห้เลยค่ะเเม่😅 ถ้าหมอไม่ได้บอกว่าเพศอะไร เเม่ต้องรอถามหมอนะคะไห้หมอซาวด์เเล้วดูไห้นะคะ ในใบซาวด์บอกเพศไม่ได้ค่ะ

หมอไม่ได้บอกหรอคะ​ ถ้าชายน่าจะเห็นชัดแล้ว​ มุมนี้ดูยากมากเลย

อันนี้หมอวัดความยาวเพื่อคำนวณน้ำหนักลูกหรือป่าวค่ะ

ต้นขาเต็มๆเลยค่ะแม่ มุมนี้ไม่เห็นหว่างขาเลยค่ะ

รูปนี้ดูไม่ได้ค่ะแม่ เป็นรูปกระดูกน้องค่ะ

ขุ่นหมอเอาอะไรมาให้แม่ดูค่ะเนี่ย 5555

อันนี้น่าจะหมอวัดความยาวของขานะคะ

แล้วทำไมไม่ถามหมอล่ะคะ??

มันดูไม่ออกค่ะแม่ 🤣

อันนี้กระดูกขาคะ