อาการแพ้ท้องแบบนี่ปกติมั้ย

อาเจียน คลื่นไส้ตลอด กินอะไรก้อาเจียนออกมา กินไม่ค่อยได้ มีอาการท้องอืดมาก รุสึกเจบท้องข้างซ้ายเวลาลุก ไม่สบายท้อง มีวิธีแก้หรือบรรเทามั้ยคะ

1 Trả lời

ยาหอมเอายุคะลองมาแล้วกินข้าวอร่อยด้วย