คลอดธรรมชาติ​

อายุ​ครรภ์​39+4 อยากคลอดธรรมชาติ ต้องเตรียมใจขนาดไหนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ต้องเครียดค่ะ เดี๋ยวมันจะเป็นไปตามสัญชาตญาณเองค่ะแม่ 🥰

3y trước

กลัวค่ะ แค่โดนกระตุ้นปากมดลูกยังเจ็บมากเลย

ต้องเตรียมใจเลยหรอคะ 🤣

3y trước

กลัวค่ะ แค่โดนกระตุ้นปากมดลูกก็เจ็บมากๆเลย