แฟนท้อง5เดือน

อายุ30ปีท้องคนที่2แล้ว​หมอบอกว่ามีภาวะรกต่ำ​ อันตรายมั้ยครับ

งงเลยคุณพ่อโพสต์เรื่องเดียว3โพสต์3ห้องติดๆกันเลยเหรอคะแนะนำให้โพสต์เดียวก็พอค่ะจะได้ไม่งงทั้งคนตอบและคนถามค่ะ ด้วยความปรารถนาดี

5y trước

แนะนำให้ลบออกให้เหลือโพสต์เดียวนะคะจะได้เหลือพื้นที่หน้าฟีดให้โพสต์ของคนอื่นๆบ้างก่อนที่จะมีคนกดรายงานแอดมินค่ะ

อันตรายเหมือนกันค่ะ รกอาจมาปิดปากมดลูกทำให้มันแตกได้ทางที่ดีอย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนักค่ะ