ท้องที่สองมาแล้วอายุ19😅โผล่ยาคุมมาเลยทีเดียว😆😆 ประจำเดือนขาดมา1เดือน✌️

อยากถามว่าประจำเดือนมาวันที่29เดือนกันยายนเดือนถัดไปจะมาวันที่เท่าไรค่ะตอนนี้ยังไม่มาเลยแต่ว่ายังกินยาคุมจะเป็นไรไหม

บ้านนี้กลัวมากค่ะ เพราะตอนคลอดมันเจ็บมาก ตอนนี้ กินด้วย ถุงยางด้วย คุมตัวเองด้วย5555 กลัวจะมีมาอีกคน ขอพักมดลูกก่อน

บ้านนี้ท้อง2 ท้อง3 ทะลุยาคุมแบบฉีด ท้อง4 ทะลุหมันมาเลยจ้า ตอนนี้ 32w แล้วค่ะ #แม่อายุ28 ลูกเป็นขบวนแล้ว 🤣

4y trước

ทำหมันหลังคลอดแล้วท้องต่อค่ะ

ยินดีด้วยจร้าบ้านนี้ก้อท้องสองทะลุยาคลุมมาเหมือนคนเค้าจะเกิดอะไรก้อเอาไม่อยู่😂😂

เหมือนกันเลยค่ะมีลูกชายสองคนแล้วไม่นึกเลย..แต่โชคดีมากตอนนี้ท้องสามลูกสาวค่ะ

ท้องสองทะลุยาคุมมาเหมือนกันคร้าาา 😂​ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ คนจะเกิดยาคุมกำเนิดก็เอาไม่อยู่😂

เหมือนกันเรยค่ะตอนนี้10สัปดาห์​แร้วค่ะ

เหมือนกันจ้า ทะลุทุกเม็ด555 ยินดีด้วยจ้าา🥰

บ้านนี้ท้องแรก15 ท้อง2-19 ท้อง3-24ค่ะ 😂😂✌✌