เด็กน้อย2เดือน4วัน👶❤

อายุคุณแม่แค่17ปี แต่ไมคิดจะทิ้งลูกไปไหน ❤❤

เด็กน้อย2เดือน4วัน👶❤

อายุ 16 ลูกพึ่งได้ 22 วัน ไม่คิดจะทิ้งเหมือนกันค่ะ รักยิ่งกว่าชีวิต รักมากที่สุดเลยค่ะ จนอยากมีกันแค่ 2 คน 😂🥰

แม่อายุ17 น้องพึ่งได้1เดือน4วันค่ะ ไม่เคยคิดที่จะทิ้ง รักมากเลยคะ พ่อเขาจะมาอุ้มแม่ยังหวงเลย

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่วัยใสเหมือนกันคะ

2เดือน4วันเท่ากันเลยคะ เเม่อายุ20

คิดถูกแล้วค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

ดีแล้วคะ ยังไงเค้าก็ลูก

ดีแล้วนะคะ ยังไงก็ลูก

น้ำตาไหลเลย❤️✌🏼

ดีค่ะ สุดยอดมากแม่

เรา19แล้วอยากมีมาก