น้ำหนักลูกอายุครรภ์​6เดือน

อายุครรภ์​6เดือน​ น้ำหนักลูกกี่กรัมกันบ้างค่ะ​ แม่ๆ แชร์กันหน่อยค่ะ

น้ำหนักลูกอายุครรภ์​6เดือน

ตอน 6 เดือนบ้านนี้น้องหนัก 907 กรัม ตอนนี้น้องได้30วีค หนัก 1431 กรัมค่ะ แม่ๆว่าน้อยไปไหมค่ะ

3y trước

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ

บ้านนี้ อายุครรภ์ได้31w น้ำหนักน้อง 1952 กรัม ค่ะ น้องผู้หญิงคะ

น้ำหนักน้องกี่กรัมต้องถามคุณหมอเท่านั้นหรือยังไงคะ

3y trước

เราจะทราบน้ำหนักตัวน้องตอนที่คุณหมออัตราซาวให้ค่ะ

บ้านนี้ 27w4d ซาวด์มาเมื่อวันที่ 26/5/21 น้องหนัก 1175g ค่ะ

บ้านนี้ 31+5 2000กรัม แล้วค่ะ

6 เดือน น้อง 959 กรัมคะ

ท้องสวยมากค่ะแม่

ท้องสวยจ้า