เด็กกับหัวเร็วผิดปกติมั้ยคะ

อายุครรภ์​6เดือนจะเข้า7ล่ะคะ​ ไปซาว​มาหมอบอกเด็กกับหัวแล้ว​ (คลีนิก)​ อยากรู้แม่ๆบ้านไหนลูกกับหัวเร็วบ้างคะ​ ผิดปกติมั้ย​ ??

1 Trả lời

กลับหัวแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานก็ไม่เป็นไรจ้า ยังไม่ได้คลอด กลับแล้วน้องยังหมุนได้อยู่อีกค่ะ