ขอสอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 39+3 เมื่อวันที่ 28 ไปหาหมอถูกกระตุ้นปากมดลูก จนถึงวันนี้ยังมีมูกเลือดออกอยู่เลยค่ะ มีอาการหน่วงที่จิมิ ปวดท้องบางครั้งแต่ไม่ถี่ แต่ลูกดิ้นต่ำมากๆค่ะ สมควรไป รพ.มั๊ยคะแบบนี้ ปกติหลังถูกกระตุ้น มูกเลือดจะหยุดตอนกี่วันค่ะ เพราะครั้งแรกที่ถูกกระตุ้น 1 คืนมูกเลือดก้อหายแล้วค่ะ #ท้องแรก

ไปหาหมอเลยก็ได้ค่ะเผื่อฉุกเฉิน

ไปหาหมอนะคะแม่