ทำงานแล้วเท้าบวม

อายุครรภ์ 31 สัปดาห์ มีแม่ ๆ ท่านไหนที่ตอนนี้ทำงานอยู่แล้วเท้าบวมบ้างคะ พอจะมีวิธีทำให้หายบวมบ้างมั้ยคะ ทั้งบวม ทั้งปวด ทั้งตึงเท้ามากเลยค่ะ ยิ่งตอนเลิกงานกลับมานอนบ้านโคตรจะปวดตึงมาก จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ตอนแรกไม่บวมขนาดนี้ ลองกดดูแล้วมันบุ๋มเป็นบางจุดค่ะ #ท้องแรก #ขอความเห็นขุนแม่ๆบ้านอื่นจ้า

ทำงานแล้วเท้าบวม

บ้านนี้จะบวม ถ้าเดินเยอะ ยืนเยอะค่ะ

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดเท้าแบบทรมานมาก