อายุครรภ์ 28 week ติดโควิดคะ ไอหนักมาก หมอจ่ายยาฟาวิมาให้ ถามแม่ๆที่เคยทานได้ไหมคะ

อายุครรภ์ 28 week ติดโควิดคะ ไอหนักมาก หมอจ่ายยาฟาวิมาให้ ถามแม่ๆที่เคยทานได้ไหมคะ มีผลข้างเคียงอะไรหรือป่าว ทานได้จริงๆใช่ไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ยาทุกตัวที่จ่ายโดยแพทย์หรือเภสัช สามารถทานตามปริมาณที่สั่งได้เลยค่ะ

ของเราหมอจ่ายยาตามอาการค่ะ ไม่ได้ฟาวิตอนนี้หายแล้วค่ะ

เราเคยติด ค่ะ ตอนนั้น หมอ บอกว่าคนท้องทานฟาวิไม่ได้

ทานยาฟาวิไม่ได้นะค่ะ รักษาตามอาการเลยค่ะคุณแม่