ลูกดิ้นแรงและบ่อยมาก ผิดปกติไหมคะ?

อายุครรภ์ 26 W ลูกในครรภ์ดิ้นแบบกระตุกแรง เป็นช่วงๆ ทั้งวันเลย จนแม่สะดุ้งตามและจุกมาก ผิดปกติไหมคะ เกี่ยวกับอากาศหนาวไหมคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ น้องดิ้นเเรง บางทีดิ้นเเบบกระตุกๆถีบเเรง ยิ่งเจ็บมากตอนยืดเเขนยืดขาพร้อมกันดันท้องออกมา ปกตินะคะ ตอนคุณหมอซาวด์น้องก็ดิ้นตลอด คุณหมอบอกว่าน้องเเอคทีฟดี บ้านนี้น้องจะดิ้นไห้รู้ตลอดเวลาค่ะ พอเข้าเดือนที่7บางวันก็ต้องนับลูกดิ้นค่ะไม่ก็จะกระตุ้นน้องไห้ดิ้น เพราะเค้าจะมีเบาลงบ้างเวลาเบาลงเราเนี่ยใจคอไม่ดีทุกทีเลยค่ะ เพราะชินกับที่เค้าดิ้นเเรงดิ้นตลอด ยาวเลย สรุปว่าปกติดีนะคะไม่ต้องกังวลค่ะ

4y trước

เเม่คอยนับเอาเราจะได้สบายใจค่ะ อายุครรภ์มากๆน้องอาจจะเเค่ยืดเเขน ยืดขา ถีบๆขยับได้เล็กน้อยอ่ะค่ะ หลังข้าวเช้ากลางวันเย็น ถ้าภายใน2ช.ม.น้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งถือว่าผิดปกติค่ะเเม่ไห้ไปนอน.พ.อย่างเดียวค่ะ คุณหมอบอกมา