น้ำตาลสูง

อายุครรภ์ 15 week. วัดน้ำตาลได้ 127 ? ....มีใครคุมน้ำตาลได้บ้าง แนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจเจอตอน6wเลยค่ะน้ำตาล316ได้นอนโรงบาลปรับน้ำตาลค่ะตอนนี้ได้ฉีดอินซูลีนทุกวันเสี่ยงทุกอย่างเลยค่ะทั้งโอกาสแท้ง โอกาสลูกพิการ หรือคลอดก่อนกำหนด แต่ก็คุมอาหารพวกแป้ง น้ำตาล ไขมันตามที่หมอสั่ง ตอนนี้14วีคค่ะน้องแข็งแรงดีหมอดูแลให้อย่างดีเลยจ้าแม่ พยายามคุมอาหารให้ได้ค่ะช่วยได้เยอะเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่..ตอนนี้น้ำตาลยุที่100นิดๆค่ะ