ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ

อายุครรภ์ 15+3 วีค เสียวจี๊ดๆ ท้องน้อย เวลาเดิน เกิดจากอะไรคะ เสียวไปท้องน้องสาวเลยคะบางทีเวลาเดิน น้องเริ่มตอดแล้วคะ แต่ก็ไม่ตอดบ่อย วันละครั้ง สองครั้ง ช่วงกลางคืนนอนตะแคงจะตอดนานคะ ท้องที่สองคะ ลูกคนแรกอายุ12 ปีแล้ว ลืมอาการตอนท้องไปหมดแล้วคะ...

1 Trả lời

มดลูกของคุณแม่อาจจะขยายก็ได้ค่ะ บ้านนี้ 30+1 ปวดจิมิมากค่ะแม่