อายุครรภ์40สัปดาห์

อายุครรภ์40สัปดาห์มีโอกาสผ่าคลอดสูงมั้ยคะ บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะ🥺 ไม่อยากผ่าเลยมีวิธีกะตุ้นมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หมอไม่กระตุ้นปากมดลูกให้หรอคะแม่

3y trước

ปวดเองค่ะ คลอดธรรมชาติด้วยทรมานแต่เห็นลูกแล้วมีความสุขค่ะ