38+5หัวลูกยังลอยอยู่เลยค่ะ

อายุครรภ์38+5 กลับหัวแล้วแต่หัวน้องยังลอยอยู่เลยค่ะแบบนี้จะคลอดเองได้มั้ยคะมีแม่ๆบ้านไหนน้องหัวลอยแต่คลอดเองมั้ยคะ คลอดตอนกี่สัปดาห์😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้(38+6)ลอยสูง แต่มีท้องแข็งถี่ หมอใช้ยาเร่งหลายโดสมากๆกว่าจะคลอดเองได้

1y trước

แม่คลอดตอนกี่สัปดาห์คะ เหมือนมีแววจะโดนเร่งคลอดเลยค่ะ🥺