รกแก่

อายุครรภ์37w. คุณหมอบอกรกแก่แล้ว หัวน้องลงแล้ว แต่นน.น้องยังน้อยอยุ่เลยค่ะ2100 แม่กินเต็มที่แล้ว อัดนมไข่กล้วยตลอด แต่ นน.กะเพิ่มมาแค่6โล ภาวะนี้ น้องมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ แม่ไม่ได้กังวลเรื่อง นน.น้องเท่าไหร่ค่ะ แค่ออกมาแข็งแรงไม่ต้องได้อบก็พอ

1 Trả lời

คลอดก่อนกำหนดคือต่ำกว่า37w 37wขึ้นไปไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ ❤

5y trước

จ้า..หมอบอกอยุ่ว่าถ้าคลอดหลัง 3 กันยา ถือว่าไม่คลอดก่อนกำหนด แต่หมอแอบกังวลเรื่อง นน.น้องค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ💓💓