ท้องแข็งแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ย

อายุครรภ์36 week มีอาการท้องปั้นแข็งตั้งแต่7โมงเช้า ถึงตอนนี้11:20แล้ว ยังไม่หายเลย ปั้นแข็งทุกๆ10นาที แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

แม่ไปหาหมอยังคะ

3mo trước

ยังค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว รู้สึกหน่วงๆท้องน้อยนิดหน่อย เดี๋ยวรอดูไปเรื่อยๆ