ถ่ายออกมามีเลือดสดออกมาทุกครั้ง

อายุครรภ์36+1วีคถ่ายทีไรเลือดไหลออกมาทุกทีที่ถ่ายเปนมาสองสามวันแล้วเปนไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ต้องสำรวจให้แน่ใจค่ะว่าเลือดออกมาจากรูทวารหรือช่องคลอด บ้านนี้เกิดจากริดสีดวงค่ะ บางทีแค่นั่งฉี่เลือดก็หยดแล้ว แต่ก็เป็นๆหายๆค่ะ

ริดสีดวง ปกติค่ะ สำหรับคนท้อง กินมะละกอเยอะไปค่ะ ช่วยหั้ยถ่ายง่ายขึ้น

แนะนำให้ไปหาหมอเลยจ้า ขณะตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

จะเป็นริดสีดวงค่ะ หายยากมากกกก

หาหมอค่ะ