เจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหน

อายุครรภ์36+1วีคค่ะ มีอาการเจ็บท้องคล้ายจะเป็นเมนส์เลยค่ะ อาการแบบนี้น่าเป็นห่วงไหมคะ รึปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

นี่ก็เป็นค่ะ ตอน35วีคปวดเหมือนปจด เป็นๆหายๆ บางทีก็10นาที บางทีก็7นาที ปวดบีบเหมือนจะคลอดเลย แต่เจ็บเตือน เป็นมา2วัน ก็หายคะ ตอนนี้แค่หน่วงท้องกะเจ็บจี๊ดๆท้องน้อยน่าจะมดลูกขยายเตรียมคลอด สู้ๆนะคะตอนนี้แม่ก็36แล้ว นับวันรอเขาจะเลือกวันไหน😅 อึดอัดไม่ไหว

1y trước

กรดไหลย้อนด้วย หายใจไม่อิ่ม ทรมานมากกก

เราพึ่งคลอดเมื่อวานค่ะ 36+5 เที่ยงคืนน้ำคล่ำรั่วไหลไม่หยุด พร้อมมูกเลือด ไม่ปวดท้อง เลยมา รพ.ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้นอนดูอาการจนเปิด3เซน แล้วหมอใส่ยาเร่งคลอด ปวดทรามาณครึ่ง ชม. มาก จากนั้นเบ่ง5นาทีน้องก็ออกมาค่ะ

1y trước

เตรียมตัวไว้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยเนื่องจากเดินเยอะ ว่าจะลางานวันที่1 ยังไปไม่ถึงเลย แตกก่อน

เจ็บท้องคล้ายเป็นเมนส์ เป็นได้ทั้งเจ็บเคือน และเจ็บคลอดค่ะ -เจ็บเตือน เจ็บแปปๆๆก็หายค่ะ -เจ็บคลอด จะเจ็บบ่อยๆ เจ็บถี่ขึ้น และความเจ็บจะแรงขึ้นด้วยค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ♥️

เป็นเหมือนกันค่ะแต่นานๆเป็นทีเลยคิดว่าน่าจะเจ็บเตือนตอนนี้37+3ได้แต่คิดว่าเมื่อไหร่จะเจ็บจริงอยากเห็นน้องแล้ว555

รอฟังด้วยค่ะ เป็นเหมือนกันตอนนี้ 36+5 ค่ะ

บ้านนี่ก็เพิ่งจะเป็นค่ะ เจ็บเตือน