36+2 ปวดท้องน้อยลงจิมิ

อายุครรภ์36สัปดาห์2วัน ปวดตรงท้องน้อยลงไปตรงจิมิ เวลาเหยี่ยวจะรุ้สึกเจ็บจื๊ดๆ ปวดท้องเวลาปั้นเเละเวลาดิ้น เเบบนี่ควรทำไงค่ะท้อง2 ท้องคนแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เคยเป้นคะ คิดว่าใกล้คลอดแล้ว ที่ไหนได้คลอดที39+5เลยคะ555 สู้ๆนะแม่ ใกล้แล้วคะ