ท้องแข็งแล้วมีอาการเจ็บจี๊ดๆบริเวณท้องน้อย

อายุครรภ์35+6w มีอาการ ท้องแข็ง เจ็บจี๊ดบริเวณท้องน้อย น้องดิ้นน้อยกว่าปกติแต่ไม่ต่ำกว่า10ครั้งต่อวัน ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้คือเจ็บเตือนรึป่าวค่ะ #เหมือนจะปวดอึแต่ไม่มากแล้วก็หายไป

1 Trả lời

ตามด้วยค่ะ