สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์32+4 ปกติจะถ่ายเเค่วันล่ะครั้ง หรือสองวันครั้ง แต่ช่วงนี้ถ่ายบ่อยมากเลยค่ะ ปวดท้องถ่ายวันล่ะ3รอบ แต่ก็ถ่ายปกติไม่มีถ่ายเหลว แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรก

ส่วนเรา 2-3 วันครั้ง😅 อิจฉาคนระบายง่ายเลย

ปกติค่ะ

ปกติจ้า