ท้อง29+1 แต่ขนาดหัวดม่าเด้ก33-34

อายุครรภ์29 wซาววัดขนาดหัวได้เท่าเด้ก33-34 wแบบนี้น้องตัวใหญ่มั้ยค่ะ มีใครเคยซาววัดได้แบบนี้น้องออกมาตัวใหญ่มั้ยคะ หมอบอกเด็กอาจจะตัวใหญ่ ปกติซาวจะใหญ่กว่าแค่1w นี้ใหญ่กว่า1เดือนเลย 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอหมายถึงขนาดหัว ไม่ใช่น้ำหนักตัวใช่ไหมคะแม่ ลองเปลี่ยนที่ซาวดูไหมคะเผื่อจะได้คำตอบที่ดีที่สุด

เด็กตัวใหญ่ค่ะ เหมือนกันเลยค่ะอายุครรภ์ 29 แต่วัดขนาดตัวและหัวเทียบเท่าอายุครรภ์ 32

3y trước

คุณหมอให้ผ่าเลยค่ะ 37 วีค