ควรไปซาวด์ท้องตอนกี่วีค

อายุครรภ์23w3d ไปซาวด์ท้องจะรู้เพศไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

บ้านนี้หมอบอก 90% เป็นลูกสาวค่ะตอน 16วีค รอผลน้ำคร่ำยืนยันอีกที 22 เมษายนนี้ค่ะแต่ตอนเจาะน้ำคร่ำหมอก็แอบซาวด์ให้นะคะหมอก็ย้ำว่าน่าจะเป็นลูกสาวแต่ 18 เมษายนหมอนัดอีกค่ะ

ส่วนมากจะรู้นะคะ ถ้าน้องให้เห็นนะคะ ของเค้า 20 w 1 d ได้เห็นเพศน้องแล้วค้า เห็นไข่ กับ จู๋ ชัดมาก พ่อเขาไปด้วย สงสัยอยากโชว์พ่อเขา เพราะปกติพ่อเขาไม่ได้มา

ถ้าน้องไม่แอบ เห็นตัเงแต่16 เลยค่ะ แต่ถ้าแอบ บางคนยันคลอดก็มีค่ะ จริงๆช่วงนี้ก็ชัดแล้วนะคะ

รู้ค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้ บ้านนี้ไปซาวด์ดูตอน 18วีค เห็นเพศเลยน้องอ้าขาโชว์

รู้ตอน14-15วีคแต่หมอยังไม่คอนเฟริมพอ18วีคชัดแจ๋วเลยค่ะ รูปที่2

เริ่มทราบเพศตอน 18 w ค่ะแม่ หาก 23 w แล้ว ชัดเจนเลยค่ะ 🫶🏻

บ้านนี้23วิคแล้วไม่ให้เห็นเลย สงสัยรอตอนคลอด

ชัดเจนแล้วค่ะ(ถ้าน้องไห้เห็น)นะคะ☺️

รู้ค่ะแม่ บ้านนี้รู้เพศตอน20w

บ้านนี้รู้เพศตอน16วีคค่ะ