14วีค กินได้น้อย

อายุครรภ์14วีคค่ะ ยังทานไม่ค่อยได้ เวียนหัวคลื่นไส้อยู่ น้ำหนักแอบลง ทำยังไงได้บ้างคะ จะดีขึ้นมั้ยคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ บ้านนี้ทานได้จริงๆหลัง 16 วีคไปแล้ว ก่อนหน้า นน ลดไป 9 โล ตอนนี้ขึ้นมาปกติน้ำหนักคุณลูกก็ตามเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลนะคะ ยังอยู่ในช่วงแพ้ค่ะ พอทานได้ค่อยบำรุงค่ะ