มีมูก

อายุครรภ์แค่ 35 week แต่มีมูกใส่ๆปนเลือดออกมา เป็นไปได้ไหมว่าใกล้คลอดค่ะ ไม่เจ็บท้อง ตั้งแต่มะคืนตอนนี้ได้แต่สังเกตุอาการค่ะ

มีมูก

หาหมอดีกว่าคะ บ้านนี้ก้อ35วีคคะเมื่อคืนบ้านนี้ยังไปหาหมอให้หมอตรวจดูเลยคะของบ้านนี้ปวดท้องมากและก้นคะเลยไปให้หมอตรวจคะ ไม่มีอะไรก้อกับบ้านได้คะ ถ้าปากมดลูกเปิดหมอจะให้นอนคลอดเลยคะ

แม่บ้านนี้ออกแค่มูกข้นไม่มีปนเลือดตอน36วีค พอ37วีคน้ำเดินเลยจ้า. มีแบบนี้ออกมาแล้วแม่เตรียมตัวไว้ได้เลย

5y trước

ออกเยอะมั้ยคะเเม่ถึงจะคลอด วันนี้ตอนเช้าเเม่บ้านนี้ก็ออกมาเหมือนกันคะ ปริมาณเท้ากับโพสต์นี้เลย เเต่ไม่มีเลือดเป็นมูกสีข้นๆค่ะออกมากับตกขาว 38+6ค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนเราคลอด ก็ไม่ปวดอะไรเลย แต่น้ำคร่ำไหล หมอสั่งผ่าคลอดคืนนั้นเลยค่ะ

2y trước

ของหนูเป็นมูกใส แต่ไม่ปนเลือด 35+1 มีอาการปวดบั้นเอว ปวดบริเวณท้องน้อย และก็ปวดร้าวมาที่หลังค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

มีความเป็นไปได้ว่าปากมดลูกอาจจะเปิด. ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

แม่ควรไปหาหมอตั้งแต่มีมูกเลือดนะคะ สมุดชมพูมีบอก

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ไปหาให้เร็วที่สุดเลยนะคะคุณแม่

บ้านนี้ออกแบบนี้ พรุ่งนี้เช้าคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็35+6wคะ มีมูกใสแต่ไม่ปวดท้อง

5y trước

บ้านนี้ก็มีแต่มูกใสค่ะ เงียบกริบ 🤣🤣

ไปหาหมอ ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ