ใครเคยท้องลมบ้างคะ

อายุครรภ์ควร9สัปดาห์ หมอแจ้งว่าเกิดท้องลม เพราะตัวเด็กไม่โต มีแค่ไข่แดง ทำยังไงได้บ้างคะ กังวลมาก ๆ ไม่รู้เกิดจากสาเหตุอะไร ทำไมถึงเป็นแบบนี้ การขูดมดลูกนี่น่ากลัวไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เคยท้องลมค่ะ หมอบอกว่ามักเกิดจากน้องไม่แข็งแรงค่ะ แต่บ้านนี้น้องหลุดเองค่ะ ไม่ต้องขูดมดลูก