แม่ๆคนไหนมีขนที่ท้องแบบนี้ไหมค่ะ

อายจังเลยค่ะ555 ตอนที่รุ้ว่าท้อง ตอนนั้นขนน่าท้องอ่อนค่ะ แต่พอได้3เดือน ขนน่าท้องเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ แล้วก็ยาวแถมดำอีกน้ะค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้ว ขนก็เพิ่มขึ้นๆ แม่ๆท่านไหนเป้นบ้างค่ะ? ตั้งแต่เลื่อนๆดูมา ไม่เห้นแม่ๆเป้นกันเลยงื้อออ?

แม่ๆคนไหนมีขนที่ท้องแบบนี้ไหมค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้าตอนนี้4เดือน ขนหน้าท้องเยอะขึ้น ตอนแรกก็ตกใจนิดนึง😂