ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อาการ เวียนหัว พะอืดพะอม เหมือนจะอ้วกก็ไม่อ้วก อยากของเปรี้ยว ปวดหลัง รู้สึกเบื่อๆ ได้กลิ่นเร็วมาก ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้ว ขาด6จะ7วันแล้ว พอตรวจตอนขาด2วัน ก็ขึ้น1ขีด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกๆคำตอบนะคะ

เค้าประจำเดือนไม่มา2เดือน ระหว่าง2เดือนนั้นเค้าซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ก็ไม่ขึ้น2ขีดนะ แต่เริ่มอ้วก วูบ เลยไปขอตรวจที่ รพ หมอบอกว่ามีการตั้งครรภ์ เรานี้ตกใจมาก แต่ซาวด์แล้วยังไม่เจอตัวน้องนะ แต่ตอนนี้ 7 วีค เห็นตัวน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้อาการเดียวกันเป๊ะค่ะ ประจำเดือนขาดไป8วัน ตรวจก็ยังไม่ขึ้น พอมาวันที่11ที่แระจำเดือนขาด 2ขีดชัดแจ๋วเลย (ตอนนี้10+1วีคแล้วค่ะ555) ยังไงแม่ลองไปตรวจที่รพ. อีกทีนะคะ เจาะเลือด อัลตร้าซาวด์ เพื่อความชัวร์อีกทีนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนขาด10วันแล้วตรวจแต่ยังขึ้นขีดเดียว ว่าจะเว้นอีกสักหน่อยแต่มีอาการบ้างเหมือนกันค่ะ ลุ้นจังอยากมีเจ้าตัวน้อย

ตรวจเลือดและปัสสาวะที่รพได้เลยค่ะ แจ้งว่าตรวจผลการตั้งครรภ์ ถ้าไม่ท้องอาจจะเป็นเพราะความเครียดก็ได้ค่ะ ประจำเดือนเลยเลื่อน

ของเราเคลื่อน8วันตกกลางคืนเลือดมาเช้าก็ยังมาพอวันรุ่งขึ้นอีกวันไม่มาเฉยเลยตรวจก่อนเลือดมาแล้วขีดเดียวเป็นเพราะอะไรคะ

แนะนำแม่ซื้อที่ตรวจแบบจุ่มนะคะ แม่บ้านนี้ตรวจสองแบบ แบบจุ่ม2ขีด แบบหยด 1 ขีด ท้องอ่อนๆมันจะไม่ขึ้นคะ

ของบ้านนี้อาการแบบนี้เลยค่ะ นึกว่าเกิดจากการพักผ่อนน้อย พอตรวจก็ขึ้น2ขีดแดงๆเลยค๊า

ไปหาหมอขอตรวจuptไม่เจอเหมือนกันหมอนัดเดือนหน้าแต่ดันลืมเอ่ใบนัด

ถ้าคิดว่าท้องอยากมั่นใจรึอยากมีน้องไปตรวจเลือดที่รพ.ได้ค้า

ทางนี้ขาด2วันตรวจขึ้น2ขีดเลยแต่จางมากๆ ตอนนี้13วีคแล้วค่ะ