สอบถามแม่ๆ

อาการไกล้คลอดเป็นยังไงค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆไม่มีน้ำเดินแต่ปวดถี่พอได้ค่ะสมควรไปหาหมอมั๊ยค่ะ ขอบคุนทุกคำตอบนะค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดมากๆ รีบไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ บางคนน้ำไม่เดินก้มีค่ะ เพื่อความสบายใจไปให้คุณหมอดูดีกว่านะคะ

5y trước

ตอนนี้ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะ