คุณหมออนุญาตให้แม่กลับบ้านแล้วนะคะ

อาการโดยรวมของแม่ดีขึ้นตามลำดับแล้วค่ะ คุณหมออนุญาตให้กลับมาพักที่บ้าน และได้นัดแม่ไว้อีกทีในวันอังคารที่ 29 ธันวาคมที่จะถึงนี้ เพื่อติดตามอาการแม่ และถ้าคุณหมอประเมินว่าอาการของแม่น่าเป็นห่วง คุณหมออาจจะจำเป็นที่จะต้องจัดยาให้แม่ทาน #ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่น่ารักของคุณแม่ทุกท่านเลยนะคะ 🙏🏻 #ขอบคุณที่เรียกสติแม่ให้กลับมา #ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ🙏🏻❤️ #แม่สัญญาว่าจะสู้ให้สุดใจ #แม่จะผ่านมันไปให้ได้เพื่อตัวน้อยในท้อง ❤️ #ขอบคุณที่อยู่สู้กับแม่นะคะเจ้าตัวเล็ก 💓💓💓

คุณหมออนุญาตให้แม่กลับบ้านแล้วนะคะ
1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่