ลูกแพ้นมวัว

อาการแพ้นมวัวเป็นยังไงค่ะบ้านนี้คิดว่าลูกแพ้นมวัวน้องอาเจียนออกหลังกินนมทุกครั้งหายใจครื้นคราดมันคืออาการแพ้นมวัวไหมค่ะน้อง4เดือน

1 Trả lời

อาการที่แม่บอกเหมือน Over feeding คือการกินนมเยอะเกินไปค่ะ ลองลดปริมาณนมดู ส่วนแพ้นมวัวมีหลายอาการประกอบกัน เช่น ผื่นขึ้น ท้องเสีย และอื่นๆอีกมาก อันนี้อาจต้องให้หมอวินิจฉัยนะคะ