ตอนนี้มีท่าน ไหน แท้งคุกคามบ้างไหมค่ะ

อาการแต่คนเป็นไงบ้างค่ะ ส่วนของเรามีเลือดไหลอยุ่แต่ไม่เยอะ เหมือนคนเป็นประจำเดือน อีกนานไหมค่ะกว่าเลือดจะหยุดไหลค่ะ ขอบน่ะค่ะสำหรับคำตอบ

เคยเป็นตอน 10 วีคค่ะ คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ และให้พักผ่อน นิ่งให้มากที่สุดค่ะ ควรหาหมอนะคะ

4y trước

ของเรา วันเดียวค่ะเปนแค่คราบๆน้ำตาล ถ้าไหลเยอะ ต้องไปหาหมออีกรอบนะคะ ภาวะแท้งคุกคามค่ะ