สอบถามหน่อยค่ะ

อาการเหมือนปวดท้องประจำเดือนเลย.... แต่ไม่ทีมูกเลือด ไม่มีน้ำคล่ำด้วยค่ะ.. ท้อง​แข็ง​บ่อยมากๆปวดท้องถี่ๆแต่นานมากเลยคะ.. ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แล้วอายุครรภ์เท่าไหร่หล่ะคะ ปวดถี่คือยังไง สม่ำเสมอไหม ทุก 5 นาทีหรือยัง ถ้าไม่สบายใจก็หาหมอค่ะ

4y trước

ไปมาแล้วคะหมอบอกปกติคะ..ขอบคุณ​มากค่ะพร่