เจ็บท้องเตือน!!

อาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไงคะแม่ๆ ผู้เฒ่าแถวบ้านบอกว่าท้องสาวท้องแรกอาจจะปวดไม่แรง คล้ายปวดประจำเดือน แต่แม่บ้านนี้ไม่เคยปวดท้องประจำเดือนเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยปวดเตือนบ้างคะ แชร์หน่อยค๊าาาา

1 Trả lời

ไม่เคยปวดเตือนแล้วค่ะ ปวดคลอดเลยทีเดียว แต่ก่อนจะคลอดท้องแข็งบ่อย