อาการลูกดิ้นครั้งแรก

อาการลูกดิ้นครั้งแรกเป็นยังไงค่ะ เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อย❣️

1 Trả lời

19w ดุ้กดิ้กๆแถวท้องน้อยค่ะ แล้วแต่ว่าเบบี้เขาเอาขา เอาหัวไว้ทางไหน ทางขาจะแรงหน่อยค่ะ เวลาเขาดิ้นจะคุยกับเขาตลอดเลยค่ะ ☺️ แล้วแต่ความหนา/บางของผนังท้องคุณแม่ด้วยนะคะ ว่ารู้สึกมากน้อยแค่ไหน