แม่ท่านไหนมีวิธีรับมืออาการแพ้ท้องหนักๆบ้างคะแม่ท้องได้2เดือนกว่าแพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลยพองแก้ม

อาการร้อนของคุณแม่ตอนตั้งครรภ์เกิดจากอะไรคะแม่บ้านนี้ร้อนจนนอนไม่หลับเลยคะมีวิธีแก้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #อันตรายต่อน้องไหมค่ะ

1 Trả lời

ร่างกายปรัปตัวสู้ๆนะคะ ไตรมาส 2จะค่อยๆดีขึ้คะ