อาการปวดคัดเต้านมของแม่ๆ เริ่มขึ้นในช่วงสัปดาห์ที่เท่าไรกันคะ

อาการปวดคัดเต้านมของแม่ๆ เริ่มขึ้นในช่วงสัปดาห์ที่เท่าไร และหายไปช่วงไหนกันบ้างคะ ของเราเริ่มปวดคัดเต้านมตอนสัปดาห์ที่ 5 หายไปตอน สัปดาห์ที่ 8 ผิดปกติไหมคะ ? #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ท้องนี้ปวดระบมคัดนมมาก ตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้องจนตอนนี้ 10 วีคแล้ว​ ยังไม่หายเลย ทรมานมาก​ แต่ท้องแรกไม่เป็น​ ไม่ปวด ไม่คัดเลย