น้องกลับหัวแล้ว35w

อาการตอนนี้คือปวดหัวเหน่ามาก ยิ่งขยับพลิกตัวซ้ายขวายิ่งหนักนั่งนานก็ปวดสุดๆ ท้องแข็งบ้างบางครั้งฉี่ได้ตลอดเวลาเหมือนฉีะจะเล็ดตลอดเลยต่ะตกขาวเหนียวข้น และเยอะมาก น้องเตะซี่โครงเต็บมาก🥲🥲🥲 ล่าสุดหมอบอกเขากลับหัว หัวอยู่ตรงหัวเหน่าเลยจร้า ตอนนี้35w นัดหน้าห่าง2อาทิตย์ มีอาการก่อนก็ไปรพ.เลย แบบนี้คือใกล้คลอดมากแล้วจริงๆใช่ไหมค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะใกล้คลอดหัวลงแทบเดินไม่ได้เจ็บมาก ถ้าท้องแข็งทุก5-10นาที รึมีน้ำเดิน รึมีมูกเลือดไปได้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณคร่า

ใกล้มากๆ แล้วแม่ แลน้องลงพร้อมมาก ✌

2y trước

งุ้ย😍😍😍😍 จะได้เจอแง้ว 🙏🏻ขอบคุณค่ะ