สอบถามแม่ใครเป็นบ้างค่ะ

อาการคือกินแล้วอ้วกตลอดเลยค่ะกินเข้าไปไม่ถึง10นาทีอ้วกหมดเบื่อจนไม่อยากกินอะไรเลยตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วค่ะอาการแบบนี้หมายความว่าไงค่ะจะมีผลต่อลูกป่าวค่ะ1วันแทบจะไม่อยากกินอะไรเลยค่ะเหม็นไปหมด เบื่อมากค่ะอ่อนเพลียจนไม่อยากจะทำอะไรเลยค่ะ เริ่มท้องกินได้บ้างไม่ได้บ้างแต่ตอนนี้กินอะไรแทบไม่ได้เลยค่ะ ท้อไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะ

1 Trả lời

แพ้ท้องคะ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา ได้คะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ