อาการหลังสอดยาเร่งคลอด

อาการกลังสอดยาเร่งคลอดเป็นไงคะ​ และอีกกี่วันจะคลอดคะใครพอมีประสบการณ์บ้าง​ วันนี้หมอพึ่งสอดยาเร่งคลอดให้ค่ะ​ เหมือนมีลิ่มเลือดออกมานิดหน่อย

1 Trả lời

เราเคยสอดยาเร่งคลอดน่ะแต่ไม่มีอาการอะไรเลย หมอเลยฉีดยาเร่งคลอดให้

3y trước

ยินดีด้วยค่ะ