มีใครเคยใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกแล้วได้ยินเสียงทั้งซ้ายขวาไหมคะ ตอนนี้ท้อง14+2w มีโอกาสเป็นแฝดไหม

อัลตร้าซาวตั้งแต่ฝากท้องวันแรก เจอแต่ถุงครรภ์ มีใครเคยเจอแบบนี้ไหมคะ

เห็นหมอบอกว่าถ้าจับไปถูกสายรกก็เจอชีพจรได้ค่ะ

เราก็ได้ยิน2ข้างนะคะ แต่น้องคนเดียว