อัลตราซาวด์🥰

อัลตราซาวด์ 19 วีค หมอยังไม่บอกเพศเลยค่ะ แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12w ค่ะซาวด์เห็นเพศน้องแล้วค่ะ ตรวจนิฟด้วยค่ะ ผลตรงกันคร่า

รู้ตอน 15 วีคค่ะ ดีที่น้องไม่หนีบขา ไม่งั้นก็ยังไม่รู้ค่ะ

รู้ตอน12วีคค่ะ ตรวจนิฟ และตอน16วีคก็ซาวน์เห็นชัดค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน24สัปดาห์​คะ​ น้องเป็นผู้ชาย😀

35สัปดาห์รู้เพศน้องจ้า น้องเป็นผู้หญิง❤️

เรา 34+3วีค นี่หมอยังไม่บอกอีกเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน19weekค่ะ ได้ลูกสาว

5เดือนค่ะ บ้านนี้ถึงเห็นชัด

รู้เพศตอนตรวจโคโมโซมคะ

บ้านนี้รู้ช่วง 20 ค่ะ