ตุลาคม 2564

อัพเดทพัฒนาการหน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้ฟันออก6ซี่ ยืนตั้งไข่ ก้าวเดินได้ก้าวเดียวอยู่เลยค่ะ ขึ้นลงเตียงเองได้ ซนมากๆ บ้านอื่นๆ เป็นยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้10เดือน15วันฟันออก6ซี่ยังไม่ตั้งไข่เลยค่ะมีแค่เกาะยืนกับคลานชอบเอาแต่ใจสุดๆ

เก่งมากค่า