น้องคลอด​แล้ว​ค่ะ

อัพเดต​ค่ะ ตอนนี้​คลอด​น้อง​แล้ว​นะ​คะ​ คลอด​บนรถเลย ไปรพ.ไม่ทัน​ค่ะ พอรู้ว่าน้ำเดินก็รีบออกจากบ้านเลย ขึ้นรถปุ๊บก็เริ่ม​ปวดเบ่ง พยายามกลั้น​อยู่​ 5 นาที รู้สึก​ว่า​เหมือน​มีอะไรดัน​ออกมา​ ร้องบอกแฟน แฟนรีบจอดเข้า​ข้างทาง วิ่งอ้อมมาดูเรา ละบอกลูกจะออกแล้ว ให้​เบ่ง เราเบ่งอยู่​ 2 ที น้องก็พุ่งออกเลย ทุกอย่าง​กะทันหัน​ไปหมด​เลย​ค่ะ​ ที่พีคคือแฟนทำคลอด​ ส่วนน้องสาวเป็นคนถ่ายภาพ​ค่ะ 😂😂😂 #แชร์ประสบการณ์

น้องคลอด​แล้ว​ค่ะ

คุณพ่อเก่งมากกก...รักพ่อให้มากนะลูก ถ้าเป็นคุณพ่อบ้านนี้คงเหยียบจมไมล์ (ฟาส 10 ต้องมาแน่555+)😊

3y trước

5555 จริงๆ​คุณ​สามี​ก็​เหยียบ​มิดเหมือน​กันน แต่น้องเร็วกว่า555

สุดยอดเลยค่ะ ทีมเวิค คุณพ่อเด่งมากไม่ตกใจ ถ้าเป็นพ่อบ้านนี้คงตกใจทำอะไรไม่ถูกแน่เลยค่ะ

3y trước

จริง​ค่ะ คุณ​สาสติดีมาก​กก

ดีจังคลอดง่าย เราน้ำคล่ำแตกก็ไปรพเลย อยู่ในห้องคลอดรวม 30ชั่วโมง เบ่งคลอด5ชั่วโมง....ทรมานมาก

3y trước

แบบ​นั้น​เราไม่ไหว​แน่ๆ​เลย​ค่ะ​ แค่นี้​ก็​พอแล้ว​5555

บ้านนี้เหมือนกันจ้าไม่มีอาการเตือนอะไรแค่รู้สึกเจ็บท้องขึ้นมา3ทีคลอดน้องที่บ้านเลยจ้า

3y trước

โห สุดยอด​มาก​แม่

สุดยอดเลยค่ะแม่ถ้าเป็นเราเราคงทำอะไรไม่ถูกขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงกลับบ้านไวๆนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่​ จริงๆ​เราก็ทำอะไร​ไม่​ถูก​เหมือนกัน​จังหวะ​นั้น แฟนบอกให้เบ่งก็หลับตา​เบ่ง​อย่างเดี​ยว​

คุณพ่อมีสติเก่งมากเลยค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่​ ขอให้แข็งแรงทั่งคุณแม่และน้องนะคะ😍

3y trước

จริงค่ะ ต้องยกความดีความชอบให้คุณสามีเลยย

คลอดง่ายเหมือนเราเลยค่ะ ขึ้นเตียงคลอดแทบไม่ทัน ดีที่น้ำคร่ำแตกแล้วมาโรงพยาบาลเลย

3y trước

5555ปุบปับ​ไปหมด​เลย​ค่ะ​

คลอดง่ายมากค่ะบ้านนี้นอนแอดมิดอยู่1คืนไปรพ.5โมงเย็นของวันนี้คลอด2ทุ่มของพรุ่งนี้😂😂

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่​

โหแม่คลอดง่ายจังค่ะขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค๊ะคุณพ่อก็มีสติมากๆเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ สามี​คือสติดีจริง​ๆค่ะ คุมสถานการณ์​ได้​ดีมาก​

สงสัยเจ้าตัวเล็กกลัวหมอ​ เลยรีบออกมาก่อน​ ยังไงๆก็ขอให้แข็งแรง​ทั้งแม่และลูกนะคะ

3y trước

55555 คงอย่างงั้นค่ะะ ขอ​บคุณ​ค่ะแม่