น้องคลอด​แล้ว​ค่ะ

อัพเดต​ค่ะ ตอนนี้​คลอด​น้อง​แล้ว​นะ​คะ​ คลอด​บนรถเลย ไปรพ.ไม่ทัน​ค่ะ พอรู้ว่าน้ำเดินก็รีบออกจากบ้านเลย ขึ้นรถปุ๊บก็เริ่ม​ปวดเบ่ง พยายามกลั้น​อยู่​ 5 นาที รู้สึก​ว่า​เหมือน​มีอะไรดัน​ออกมา​ ร้องบอกแฟน แฟนรีบจอดเข้า​ข้างทาง วิ่งอ้อมมาดูเรา ละบอกลูกจะออกแล้ว ให้​เบ่ง เราเบ่งอยู่​ 2 ที น้องก็พุ่งออกเลย ทุกอย่าง​กะทันหัน​ไปหมด​เลย​ค่ะ​ ที่พีคคือแฟนทำคลอด​ ส่วนน้องสาวเป็นคนถ่ายภาพ​ค่ะ 😂😂😂 #แชร์ประสบการณ์

น้องคลอด​แล้ว​ค่ะ

คุณแม่คลอดง่ายมากเลยค่ะ แถมมีสติดีทั้งพ่อและแม่ด้วย บ้านนี้ยังคิดหนักเรื่องต้องไป รพ. เอกชนที่ห่างจากบ้านเกือบ 60 กิโลอยู่เลยค่ะว่าจะไปทันไหม ถ้าน้องมีอาการเตือนแล้วรอปากมดลูกเปิดนานก็ว่าไปอย่าง แต่ถ้าน้องปุบปับแบบนี้คงรับมือไม่ถูกเลย 😂

3y trước

เครียดอยู่เลยค่ะแม่ ว่าจะเข้าไปคุยกับคุณหมอที่ รพ. ไม่รู้คุณหมอจะว่ายังไง แถวบ้านก็มี รพ. รัฐ แค่ที่เดียวค่ะ แต่แม่เราอยากซื้อความปลอดภัยให้เรามากกว่า ช่วงนี้โรคมันเยอะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ คุณพ่อสติดีและเก่งมากๆเลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงและเลี้ยงง่ายเหมือนตอนคลอดเลยนะคะ เป็นภาพที่น่าประทับใจจริงๆค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่า ต้องยกความดีความชอบให้คุณสามีเลยค่ะ คุมสถานการณ์ได้ดีมากก

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แม่กับน้องแข็งแรง น้องเลี้ยงง่ายๆ ขอให้เราคลอดง่ายๆเหมือนแม่บ้างค่ะ น้องชื่ออะไรค่ะ ผญ. หรือ ผช. ค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​ค่าา น้องผช ชื่อคอปเตอร์​ ค่าาา

สุดยอดเลยคะทั้งพ่อทั้งแม่มีสติทั้งคู่เลยคุณพ่อเก่งมากเลยคะขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะทั้งคุณแม่คุณลูก

3y trước

ถ้าเป็นแฟนเราป่านนี้ร้องแหกปากทำอะไรไม่ถูกแล้วละ🤣🤣🤣

ยินดีกับคุณ​แม่และคุณ​พ่อด้วยนะคะ​ คุณ​พ่อเก่งมีสติดีมากเลยคะ​ ขอให้สุขภาพ​แข็งแรง​ดี​ทั้งแม่และลูกนะคะ✌️

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ คุณสามีคือเก่งมากจริงๆ ส่วนเรานี่ไม่ไหวเลยค่ะ กรี้ดลั่นสติหลุด

น้องคลอดง่ายมากๆๆๆๆๆๆ คุณพ่อนี่สุดยอดเลยค่ะ ไปตัดสายสะดือที่รพ.เลยใช่ไหมคะ น้องแข็งแรงดีนะ☺🥰

3y trước

ค่า เราไม่กล้า​ทำอะไร​กับสายสะดือค่ะ ​เลยปล่อยคาไว้ ได้แต่อุ้มน้องไว้ละรีบไปรพ.ค่ะ

สุดยอดมากเลยค่ะ คลอดง่ายมาก แข็งแรงๆนะคะ ขออนุญาตแอบถามแม่ได้มั้ยค่ะ เลขทะเบียนรถเลขอะไรค่ะ🤣🤣

3y trước

ค่าา

เก่งทุก​คนเลยรวมถึงเจ้าตัวเล็ก​ เลี้ยงง่ายๆนะลูก ตื่นเต้น​กับ​คุณ​แม่​ด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณ​ค่าา

อยากคลอดง่ายแบบนี้จังบ้านนี้39+5ยังเงียบยุเลย ไปกระตุ้นมาวันนี้ก็ปกติไม่มีอาการอะไรเลยแม่😆🥰

3y trước

ค่าา ขอให้​คลอด​ง่ายๆ​นะ​คะ​

สุดยอด​มากค่ะ​ คุณ​พ่อนี่สติ​ดีมาก​ ขอให้​น้อง​และแม่สุขภาพ​แข็งแรง​นะ​คะ​ ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

3y trước

ขอบคุณ​ค่า ยกผลงาน​ให้​คุณ​สามี​เลยค่ะะ