สอบถามแม่ๆค่ะ 38+6

อันนี้ใช่น้ำเดินไหมคะ เหนียวๆ ขุ่นๆนิดหน่อยค่ะ ไม่เหมือนมูกเท่าไหร่ มีไม่เยอะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ 38+6
1 Trả lời

ถ้าปวดท้องถี่ๆ รีบไปหาหมแเลยนะคะ เราคลอดตอน 38+6 คลอดฉุกเฉินตอนตี 3 ค่ะ แต่กรณีของเราไม่มีน้ำเดินนะคะ ปวดท้องคลอดเลย ปวดถี่ขึ้นทุก 5 นาที

6mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนแรกวันนี้หมอจะให้นอนโรงบาลค่ะ แต่ปากมดลูกยังหนาหมอเลยไม่ได้ให้นอนค่ะแม่